Cặp đôi hoàn cảnh Astoria Core 200 và Compak E6 đốt nóng lễ chào đón tân sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn

Hòa vào không khí sôi nổi của mùa tựu trường, ngày 5/9 vừa qua, trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức một buổi lễ chào đón và định hướng dành cho các tân sinh viên đã diễn ra tại sảnh chính của Tòa nhà SaigonTech.

Buổi lễ chào đón và định hướng dành cho tân sinh viên cao đẳng sài gòn
Buổi lễ chào đón và định hướng dành cho tân sinh viên cao đẳng sài gòn

Để các tân sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và được giải đáp thắc mắc về ngành và các chương trình học đến từ các sinh viên và ban lãnh đạo trường để hiểu rõ hơn về một cái nhìn tổng quan cũng như những định hướng của mình trong tương lai.

Bạn ơi, một tách latte coffee nhé!
Bạn ơi, một tách latte coffee nhé!

Chào đón tân sinh viên, Barista School Việt Nam mang trong mình sứ mệnh giới thiệu văn hóa cà phê Ý và hình ảnh của các barista thông qua những tách espresso, latte và cappuccino chất lượng. Dưới sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của “cặp đôi hoàn cảnh” máy pha cà phê Astoria Core 200 và máy xay cà phê Compak E6 cộng thêm chút nghệ thuật từ đôi bàn tay của barista các bạn tân sinh viên sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới về cà phê Ý.

Cà phê được pha từ máy pha cà phê Astoria Core 200
Cà phê được pha từ máy pha cà phê Astoria Core 200

Máy pha cà phê Astoria Core 200, dòng sản phẩm đáng tin cậy dành cho các quán cà phê là một sự kết hợp giữa truyền thống, công nghệ và niềm đam mê đặc biệt với espresso. Sự thanh lịch của máy được các kỹ sư diễn giải thông qua các đường nét đơn giản, hiện đại tạo nên điểm nhấn đặc biệt về phong cách. 

Máy xay cà phê Compak E6 thuộc dòng máy EOD của thương hiệu Compak đến từ Tây Ban Nha. Được sản xuất dựa trên những vật liệu chất lượng cao nhất và thiết kế sáng tạo, Compak E6 mạnh mẽ mang đến sự nhất quán và đáng tin cậy. 

Team Barista School tại buổi lễ chào đón tân sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn
Team Barista School tại buổi lễ chào đón tân sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn

Luôn đồng hành cùng Barista School trong nhiều sự kiện, là đối tác cung cấp những thiết bị và nguyên liệu cho ngành cà phê, Quang Tân Hòa vinh dự được trở thành một trong những nhà tài trợ cho buổi lễ chào đón tân sinh viên đầy ý nghĩa.

Cuối cùng, chúc các bạn tân sinh viên của trường Cao đẳng Sài Gòn bước vào năm học mới đầy phấn khởi và nhiều điều thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *